10 điểm du lịch mới Châu Á có Đà Nẵng

Theo trang Agoda bình chọn, thành phố Đà Nẵng nằm trong danh sách top 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014.

Đà Nẵng càng nhìn càng lôi cuốn, càng ở càng không muốn rời xa. Đây là nhận xét của rất nhiều du khách khi dừng chân tại thành phố biển này. Vô vàn danh thắng nức tiếng được thiên nhiều ưu ái ban tặng cho Đà Nẵng: Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, Biển Mỹ Khê…Lại có Mỹ Sơn và đô thị cổ Hội An là 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận nằm cận kề thành phố. Không chỉ có thế, nơi đây còn có sông Hàn chạy trong lòng thành phố, có những cây cầu nổi tiếng khắp Việt Nam và thế giới. Thành phố Đà Nẵng đang đi lên chóng mặt. Đây là thành phố trong sạch, văn minh và được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.

Xem thêm:

Đà Nẵng bên biển bên núi

Hoàng hôn trên vịnh Đà Nẵng

Đà Nẵng về đêm

Cùng nằm trong danh sách này là 9 điểm du lịch thú vị khác: Mandalay của Myanmar, Kenting Đài Loan, Okinawa Nhật Bản, Lombok Indonesia, Cao Hùng Đài Loan, Kota Kinabalu Malaysia, Osaka Nhật Bản, Chiang Rai Thái Lan, Perth Úc.

Đà Nẵng ngoài phát triển kinh tế thì song song với nó, ngành công nghiệp du lịch cũng đang trở thành một trong những “miếng cơm” và là “miếng mỡ” của rất nhiều nhà đầu tư.

có thể bạn quan tâm: Danh sách khách sạn Đà Nẵng giá tốt.

Cùng đến và trải nghiệm một thành phố hấp dẫn mọi góc cạnh. Cùng Vnbooking.comtrang đặt phòng khách sạn Việt Nam đưa những bước chân du lịch tới đúng chỗ của nó.

Check Also

Một ngày du lịch thú vị tại Phú Quốc gồm những gì?

Nếu chỉ có một ngày du lịch tại Phú Quốc thì bạn sẽ làm gì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *