Đà Nẵng đón hơn 3.000 khách tàu du lịch biển 5 sao

Ngày 8/12, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức lễ đón hơn 3.000 du khách MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị) theo tàu du lịch biển 5 sao Costa Fortuna cập cảng Tiên Sa. Trong hành trình ở Việt Nam, đoàn sẽ đến Vịnh Hạ Long sau Đà Nẵng.

Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức lễ đón đoàn khách theo tàu du lịch biển 5 sao cập cảng Tiên Sa trong ngày 8/12

Tàu Costa Fortuna thuộc loại hình tàu du lịch biển hiện đại thế hệ mới, được đóng tại Ý. Tàu có 14 boong tàu với khoảng 14.000 phòng ngủ và sức chứa 3.400 hành khách. Trên tàu có đầy đủ sân đậu trực thăng, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim, bar, nhà hàng…

Tàu Costa Fortuna

Khách du lịch đến Đà Nẵng theo đường tàu biển ngày càng tăng, và là một trong những đối tượng khách có mức chi mua sắm, sử dụng các dịch vụ du lịch cao. MICE cũng là một trong những loại hình du lịch thế mạnh ở Đà Nẵng – điểm đến được Tổ chức Du lịch Thế giới (WTA) bình chọn là nơi tổ chức sự kiện – lễ hội hấp dẫn nhất Châu Á.

Theo ông Trần Chí Cường – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, những năm gần đây, khách du lịch tàu biển chiếm tỉ trọng lớn và là nguồn khách quan trọng của du lịch Đà Nẵng. Việc đón tiếp nhiều tàu biển hiện đại, đẳng cấp đến với thành phố không chỉ góp phần tăng sức hút với khách quốc tế mà còn tạo cơ hội để du lịch nghỉ dưỡng biển của Đà Nẵng phát triển trong tương lai. Đà Nẵng đã và đang tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng cảng biển hiện đại, hỗ trợ thủ tục cập cảng, nhập cảnh để thu hút đối tượng du khách này hơn nữa.

Được biết, tính đến thời điểm này của năm 2017, Đà Nẵng đã đón 85 chuyến tàu biển với gần 90.000 lượt khách quốc tế, tăng 15% lần so với năm 2016.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn Đà Nẵng tại: https://www.vnbooking.com/city/da-nang-hotels.html

Booking khách sạn trực tuyến tại: https://www.vnbooking.com/

Check Also

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thế giới đã biết đến, còn bạn thì sao?

Tập đoàn FLC nhanh chóng đưa ra lần lượt các dự án khu nghỉ dưỡng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *