Giá phòng khách sạn Hà Nội năm 2014 giảm cực mạnh

Theo trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến Vnbooking.com, từ đầu năm 2014 tới nay, giá phòng khách sạn Hà Nội giảm cực mạnh.

Xem thêm:

Con số 21% trong vòng 8 tháng so với năm 2013 là rất lớn. Giá phòng khách sạn hiện tại trung bình của những khách sạn ở Hà Nội là 89USD/ phòng. Cùng nằm trong danh sách với Hà Nội là Busan, Hàn Quốc với mức giá phòng 120USD/ phòng.

Giá phòng khách sạn Hà Nội giảm mạnh nhất thế giới

Những thành phố cùng trong top 10 giá phòng khách sạn giảm nhiều nhất thế giới là Batam của Indonesia; Perth Úc, Mumbai, Ấn Độ;  Brrisbane, Úc, Pattaya, Thái Lan. Mức giảm từ 16% tới 12%.

Trên thế giới, giá phòng khách sạn vẫn tăng đều nhưng ở khu vực châu Á lại giảm. Thái Lan là nơi có nhiều thành phố giảm giá phòng nhất. Lượng du khách tới Thái ngày một ít vì sự bất ổn chính trị tại thành phố này đang diễn biến phức tạp.

Thành phố có mức giá phòng cao nhất theo tạp chí The Economist đánh giá là Singapore, tuy nhiên nửa đầu năm 2014, con số này cũng giảm 5% so với cùng kỳ năm trước. Sự bất ổn về chính trị trong khu vực cũng ảnh hưởng không nhỏ tới ngành du lịch, khách sạn tại Singapore cũng như nhiều nước trong địa bàn Châu Á Thái Bình Dương.

Song song với việc giảm giá phòng của nhiều thành phố trong khu vực Châu Á, đặt phòng khách sạn Vnbooking giảm giá phòng mang lại cho du khách một con số nhỏ bé trong mức tiền phòng. Hệ thống khách sạn Hà Nội của Vnbooking hy vọng giúp bạn trong mỗi chuyến đi không phải lo lắng tới chỗ ở và giá thành.

Check Also

Một ngày du lịch thú vị tại Phú Quốc gồm những gì?

Nếu chỉ có một ngày du lịch tại Phú Quốc thì bạn sẽ làm gì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *