Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thế giới đã biết đến, còn bạn thì sao?

Tập đoàn FLC nhanh chóng đưa ra lần lượt các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp 5*, vực dậy từ thương hiệu đến chất lượng của tập đoàn, mặt khác khẳng định điểm đến du lịch của Việt Nam xứng danh được điểm trên bản đồ du lịch thế giới. Mỗi dự án đều đánh dấu mốc ghi nhận đặc biệt theo từng gia đoạn.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – điểm nghỉ dưỡng đánh dấu đặc biệt Sầm Sơn với thế giới.

FLC Grand Hotel Samson – Một trong các dự án nổi bật của tập đoàn . Ý tưởng hình thành mang trong mình một sứ mệnh: đem đến cho khách hang nhũng phút giây thư giãn, dễ chịu nhất đối với gia đình của mình, họ cảm nhận được cuộc sống nhiều thú vị, có một tinh thần làm việc thoải mái và năng động hơn sau một kì nghỉ.

Khách sạn FLC Grand Hotel Samson nằm ở vị trí “ Trái Tim” khu nghỉ dưỡng FLC Resort  Sầm Sơn, nổi hiện như  một “ Nữ hoàng” của một hòn đảo nổ bật, hấp dẫn, quyền lực. Quần thể, với 586 phòng khách sạn tiện ích cao cấp tối tân nhất theo tiêu chuẩn 5*. Sự ra đời của FLC Grand Hotel Samson là sự bổ sung hạ tầng du lịch quan trọng, tạo thêm hàng nghìn công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương và góp phần cống hiến đưa sầm sơn lên vị trí bản đồ du lịch thế giới.

Tất cả các căn hộ điều được thiết kế sang trọng, tinh tế, điểm nhất tất cả các căn hộ điều có tầm nhìn chung nhìn ra bãi biển sầm sơn cát vàng, thơ mộng đón nắng và gió rung hòa cùng thiên nhiên.

Khi du lịch tại FLC Grand Hotel Samson bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình thư thái. Hoàn toàn cách biệt với cuộc sống phố xá và công việc mệt mỏi, ta trở về nơi đây hòa nhập vào thiên nhiên quên đi sự mệt mỏi chỉ có tận hưởng.

Công viên vui chơi giải trí, với diện tích cực lớn, nơi đây hội tụ đầy đủ các loại hình hoạt động vui chơi phù hợp để cho tất cả người lớn và trẻ em có thể trải nghiệm từ A-Z. Tất cả các loại trò chơi khác, chưa từng có nhưng ở đây có.

Chất lượng phục vụ đẳng cấp tận hưởng từng giây phút. Ở khách sạn FLC Grand Hotel Samson  bạn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Chúng tôi đã biết rất rõ về nơi đây, còn bạn có muốn biết nó không ?

Đặt phòng FLC Sầm Sơn trực tuyến với các ưu đãi đặc biệt tại: https://www.facebook.com/FlcGrandSamsonHotel/

Check Also

Đà Nẵng đón hơn 3.000 khách tàu du lịch biển 5 sao

Ngày 8/12, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức lễ đón hơn 3.000 du ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *