Ngắm đêm Đà Nẵng lấp lánh

Đà Nẵng đẹp. Vẻ đẹp đêm Đà Nẵng lại càng được nhân hóa lên nhiều lần, thậm chí, chưa có từ nào miêu tả chính xác nhất và chi tiết nhất về “cái yêu” của “thành phố ánh sáng” này.

Xem thêm:

Ngắm nhìn đêm Đà Nẵng đẹp nhất là ánh nhìn từ Sơn Trà, Bà Nà Hill hay trên đèo Hải Vân. Lúc này mới thấy sự lung linh muôn màu pha trộn trong mắt bạn. Cùng với đó, các loại hình dịch vụ du lịch Đà Nẵng cũng luôn tấp nập về đêm.

Từ đỉnh núi Sơn Trà nhìn xuống, cây cầu thép mới khánh thành ngày 29/3 vừa qua với hình dáng con rồng thời Lý vươn mình ra biển lớn hiện ra oai phong. Hiện “Rồng thép” này phun lửa, nước vào 21h thứ bảy và chủ nhật.

Đà Nẵng về đêm - cầu Rồng
Cầu Rồng về đêm

Ghé nhìn cầu Thuận Phước – cây cầu võng dài nhất Việt Nam với hệ thống đèn như những chùm pháo hoa rực rỡ trong đêm. Thật tuyệt vời.

Cầu Trần Thị Lý - Cầu Thuận Phước

Dáng dấp cánh buồm của cầu Trần Thị Lý bắc qua sông Hàn với hệ thống đèn chiếu sáng đổi màu theo 2 mùa nắng và mưa. Rực rỡ và lấp lánh.

 Eo biển phía Tây Bắc tạo thành đường cong kỳ diệu dọc từ đường Nguyễn Tất Thành lên Hải Vân Quan. Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng như ngọn hải đăng hướng biển luôn lấp lánh trong đêm.

 Từ đại lộ Nguyễn Văn Linh nối liền sân bay Đà Nẵng với khu vực trung tâm và các điểm du lịch hấp dẫn…

Vòng quay mặt trời

Vnbooking.comtrang đặt phòng khách sạn giá tốt tại Việt Nam cũng là một trong những “fan cuồng” đêm Đà Nẵng. Nếu đã tới đây, đừng bỏ qua thời khắc đêm tuyệt diệu của thành phố xinh đẹp này nhé.

Check Also

đường hoa Bạch Đằng Đà Nẵng

Tranh cãi về đường hoa 17 tỷ Đà Nẵng

Hình ảnh cập nhật từ Vnbooking.com – đặt phòng khách sạn: Đường hoa Bạch Đằng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *