Thông tin giá phòng khách sạn King’s Finger Đà Nẵng

Khách sạn King’s Finger Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3 sao, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Thoại, cách bãi biển Mỹ Khê không xa. Khách sạn luôn thu hút quý khách từ cái nhìn đầu tiên bởi kiến trúc hình ngón trỏ vươn thẳng lên trời.

Khách sạn King's Finger Đà Nẵng

Khách sạn gồm 61 phòng nghỉ, được trang trí theo phong cách biển cả tạo không gian mát lạnh, xua tan cái mệt mỏi của cuộc sống đời thường. Từ chính căn phòng ngủ của mình, quý khách sẽ thấy rõ 8 cây cầu bắc qua sông Hàn thơ mộng, từ cầu Nguyễn Tri Phương kéo dài đến Cầu Thuận Phước và chùa Linh Ứng sừng sững bên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.

Khách sạn King's Finger Đà Nẵng

Khi lưu trú tại Finger Đà Nẵng, quý khách sẽ còn ấn tượng với Kid Club – thiên đường dành cho trẻ em, những đứa trẻ của bạn sẽ vô cùng thích thú với thiên đường giải trí này, và các bậc cha mẹ còn có thể được tận hưởng không gian riêng với rạp chiếu phim 3D.

Khách sạn King's Finger Đà Nẵng

Đặc biệt, Finger Đà Nẵng mang đến bể bơi lộ thiên nằm ở độ cao 60m gây ấn tượng mạnh cho du khách như đang bơi chơi vơi giữa không trung rộng lớn, cùng nhà hàng được trang trí như một đại dương thu nhỏ khiến bạn mê mẩn.

Khách sạn King's Finger Đà Nẵng

Giá phòng khách sạn:

– Hạng phòng Superior: 430,435đ

– Hạng phòng Deluxe: 554,783đ

– Hạng phòng Family: 650,435đ

Để biết thêm thông tin chi tiết Khách sạn King’s Finger hay Khách sạn Đà Nẵng khác, quý du khách vui lòng truy cập vnbooking.com – chuyên trang đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam. Hoặc liên hệ trực tiếp: 04-6286 3402 – 0914 945 411 để được hỗ trợ tốt nhất!

Check Also

Đà Nẵng đón hơn 3.000 khách tàu du lịch biển 5 sao

Ngày 8/12, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức lễ đón hơn 3.000 du …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *