Tứ Bình – Điểm du lịch Khánh Hòa không thể bỏ lỡ trong hè 2017

Tứ Bình là tên gọi cho bốn điểm du lịch biển xinh đẹp ở Khánh Hòa: Bình Ba, Bình Lập, Bình Hưng, Bình Tiên. Nếu du lịch Khánh Hòa chỉ đến Nha Trang thì sao có thể biết hết được vẻ đẹp của biển Khánh Hòa. Có thể nói đến du lịch Khánh Hòa mà không đến Tứ Bình thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội được thưởng ngoạn những “ Maldives” thu nhỏ ở Việt Nam.

Bình Ba

Đảo Bình Ba là một hòn đảo nhỏ mang không khí du lịch mới mẻ ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Đảo Bình Ba đẹp hoang sơ, các dịch vụ du lịch chưa phát triển, chưa có nhà nghỉ hay resort, nhưng bạn có thể ở nhà dân. Đến du lịch đảo này, bạn không thể không đến 3 bãi tắm: bãi Chướng, bãi Nhà Cũ và bãi Nồm. Cả 3 bãi đều là bãi tắm an toàn, sạch và trên hết là bạn sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp của biển lúc bình minh và hoàng hôn.

 

Bình Lập

Bình Lập là một địa điểm du lịch ở Khánh Hòa mang nét giản dị nhưng không kém phần nên thơ của một làng chài. Đường vào thôn Bình Lập với những đường uốn lượn quanh đèo, những vịnh biển nhỏ ôm lấy hòn đảo, những cây rừng trùng điệp, tất cả thu vào tầm mắt bạn tạo nên tuyệt tác. Bình Lập có bãi tắm Bình Châu. Khi đến du lịch đảo Bình Lập, chắc chắn bạn sẽ muốn nhào người ngay xuống nước khi nhìn thấy biển xanh cuộn sóng.

Bình Hưng

Lại thêm 1 đảo du lịch thuộc tỉnh Cam Ranh. Đảo vẫn giữ được cho mình nét thơ mộng hoang sơ của biển xanh cát trắng. Đến du lịch đảo Bình Hưng là đến tận hưởng hương vị của biển, tận hưởng nắng gió hương trời quện trong vị biển mặn mà cùng âm thanh nhịp nhàng của sóng biển va vào đá.

Bình Tiên

Đảo Bình Tiên có vị trí vô cùng yên bình với ba mặt bao bọc bởi rừng cây và núi đá. Chính bởi thế ngay cả sóng biển nơi đây cũng trong xanh,tĩnh lặng, êm đềm. Đến Bình Tiên chẳng khác lạc vào chốn tiên cảnh.

Du lịch biển Khánh Hòa không thể không thưởng thức ẩm thực biển. Với cả bốn địa điểm đảo du lịch trên không khó để bạn thưởng thức hải sản tươi ngon ngay tại đảo.

 

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trải nghiệm khi du lịch tại Tứ Bình của Khánh Hòa. Còn không nhanh nhanh đến Tứ Bình để có chuyến du lịch hè 2017 hoàn hảo trọn vẹn nhất!

Đặt phòng khách sạn trực tuyến tại: www.vnbooking.com

 

Check Also

Một ngày du lịch thú vị tại Phú Quốc gồm những gì?

Nếu chỉ có một ngày du lịch tại Phú Quốc thì bạn sẽ làm gì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *