Vì sao nên chọn đi du lịch Sapa?

Sapa quyến rũ những du khách du lịch nơi đây bởi vẻ đẹp về thiên nhiên và con người,.Thời tiết ôn hòa dễ chịu, thiên nhiên và con người hòa như vào nhau, đẹp tựa bức tranh thủy mặc…

vi-sao-nen-chon-du-lich-sapa-03

Sapa là một thị trấn vùng cao xinh đẹp nằm cách Hà Nội 333 km và cách thị xã Lào Cai 38 km. Có khí hậu mát mẻ quanh năm, thời tiết ở Sa Pa thay đổi rất nhanh trong một ngày: buổi sáng, chiều mang không khí mát lành của mùa xuân, mùa thu. Buổi trưa có nắng nhẹ, trời trong xanh như mùa hè và đêm xuống là lúc tiết trời lạnh lẽo như mùa đông.

Du lịch Sapa sẽ đem lại cho nhiều du khách cảm nhận khác nhau về nơi đây, Sapa vùng đất của núi non với những màn sương mờ ảo, Sapa với những đồi hoa, đồi chè, khí hậu quanh năm mát mẻ là nơi tránh nắng lý tưởng….

vi-sao-nen-chon-du-lich-sapa

Với một hành trình du lịch Sapa cơ bản du khách sẽ đến tham quan Thác Bạc. Từ thị trấn Sa Pa, đi về phía Tây khoảng 12km trên đường đi Lai Châu, ta sẽ gặp Thác Bạc, một dòng thác ào ào chảy xuống từ độ cao trên 200m vào dòng suối dưới thung lũng Ô Quy Hồ, tạo nên âm thanh núi rừng đầy ấn tượng.

vi-sao-nen-chon-du-lich-sapa-04
Thác Bạc

Cách Thác Bạc 3 km nữa là du khách có thể đến với địa danh Đỉnh Đèo. Nơi đây có tầm nhìn tuyệt đẹp lên núi Hàm Rồng, dưới sâu là con đường độc đạo đi sang Bình Lư.

vi-sao-nen-chon-du-lich-sapa-05
Núi Hàm Rồng

Tiếp theo bạn sẽ được đến thăm núi Hàm Rồng nằm ngay sát ngay thị trấn Sapa, cách 3 km, du khách có thể đi bộ đến đó. Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng, khách du lịch sẽ được ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói. Hiện nay, Hàm Rồng đã thực sự là một thắng cảnh đầy hoa trái của Sa Pa với sự tôn tạo của con người,. Lên đến Hàm Rồng, du khách như lạc vào nơi bồng lai tiên cảnh, mây ùa kín thân người, hoa rực rỡ mặt đất. vi-sao-nen-chon-du-lich-sapa-02

Ngoài ra đến với du lịch Sapa, du khách còn có thể có cơ hội chinh phục đỉnh núi Phan Xi Păng hùng vĩ. Đây nhất định sẽ là một trải nghiệm khó quên đấy.

Phan-xi-păng-du-lich-sa-pa

Liên hệ đặt phòng khách sạn tại Sapa

Check Also

Trải nghiệm tour du lịch vòng quanh Hà Nội bằng xe bus

Một buổi sáng cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng và trống rỗng, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *