Việt Nam – “Thiên đường nghỉ hưu thế giới”

Người Việt Nam mình đâu phải tìm kiếm xa xôi gì. Thiên đường ngay trước mặt. Bao lâu đứng trên nó, ăn ngủ cùng nó mà sao cứ phải du lịch khắp đó đây.

Mới đây, trên tạp chí nổi tiếng Hoa Kỳ US New & World Report đánh giá Việt Nam là một trong 18 thiên đường nghỉ hưu thế giới. Tác giả bài viết này là người đã có kinh nghiệm kỳ cựu trong việc tìm hiểu và đánh giá những điểm du lịch ấn tượng và lý tưởng cho người Mỹ.

Xem thêm: Du lịch trải nghiệm Việt Nam – Hấp dẫn, thích thú, say mê

Ông đưa ra những địa điểm tuyệt vời hấp dẫn khách Mỹ và nhiều nơi trên thế giới nhất ở Việt Nam, nơi xả hơi lý tưởng, thư giãn tuyệt đối, cảm giác như cả thế giới trong tầm tay mà chi phí cho một ngày lại rất hợp lý so với nhiều quốc gia khác.

–       Những bãi biển…hảo hảo đến từng hạt cát

Tiêu biểu hút khách nhất là biển Mỹ Khê, Đà Nẵng; Bãi Cháy Hạ Long; biển Cửa Đại, Hội An, bãi biển thành phố Nha Trang, Ninh Chữ, Ninh Thuận, bãi Sao, Phú Quốc, Côn Sơn, Côn Đảo…

biển hội an đà nẵng

Xem thêm: Mách bạn những khách sạn Đà Nẵng khuyến mại vàng

–       Những khu phố cổ

Phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An là những điểm du lịch khách quốc tế không bao giờ bỏ qua khi du lịch Việt Nam. Vẻ tiềm ẩn, kỳ bí, huyền ảo và yên bình khác xa so với những thành phố tấp nập, huyên náo.

phố cổ hội an

  Những món ăn đường phố…không còn gì tuyệt vời hơn

Các loại Phở Hà Nội, bánh mỳ, Cao lầu, Mỳ Quảng của Hội An, những loại kem, chè, bánh xèo… đều được xếp hạng những món ăn đường phố ngon nhất thế giới.

bánh xèo

–       Hòa mình cùng cuộc sống con người Việt Nam vùng sông nước

Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn khách du lịch lớn nhất Việt Nam, đặc biệt đi sông nước MeKong, thưởng thức cây trái miệt vườn khiến mọi khách thích mê Việt Nam.

Gọi Việt Nam là “thiên đường nghỉ hưu” đúng nhưng chưa đủ, vì nơi đây hấp dẫn mọi lứa tuổi. Hãy gọi Việt Nam là “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn và bất tận không bao giờ khám phá hết. Dành cả đời mình cũng không thể thấu được nét yên bình thuần túy của đất Việt Nam, người Việt Nam.

đồng bằng sông cửu long

Dù có đi tới nơi nào trên khắp Việt Nam mình, hãy để cho Vnbooking.com giúp bạn có chuyến hành trình hoàn hảo bằng những chỗ nghỉ hoàn hảo.

Check Also

Một ngày du lịch thú vị tại Phú Quốc gồm những gì?

Nếu chỉ có một ngày du lịch tại Phú Quốc thì bạn sẽ làm gì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *